ADDRESSEN ER .....WALDEMAR THRANESGATE 63 A ALEXANDRE KJELLAND PLASS OSLO,NORWAY
Åpningstider: MANDAG - LØRDAG 10.OO - 22.00 Søndag Stengt
TEL. 22717000 , MOBIL. 004746965619 E-mail: thaispa.no@hotmail.com
Norway.call to order product : Mobil. 004746965619
KAN BATALE MED.......... VIZA,MASTERCARD,AMERICAN EXPRESS,DINERS CLUB IINTERNATIONAL)

ผลิตภัณฑ์สินค้าไทย

VISA MasterCard AmericanExpress
 สวัสดีค่ะ

      ยินดีต้อนรับสู่ ภูเก็ตไทยสปา ฉันชื่อจุไรรัตน์ จิตต์เอื้อ กูเล็กสัน จากประสบการณฺ์  10 ปี ฉันได้นวดคนมามากมาก แม้แต่ต้วฉันเองที่ชอบเข้าบริการสปาที่เมืองไทยและชอบใช้บริการนวดมายมายตามสถานที่ต่างต่าง  ผ่านมือหมอนวดมามากมาย บางครั้ง เจอคนถูกใจ แต่ส่วนมากมีไม่กี่คนที่นวดให้ฉันได้ถูกใจตามที่ฉันต้องการ  ฉันรู้ว่าไม่ใช่ฉันเท่านั้นที่รักการนวดมีคนมากมายในโลกนี้ที่รักในการนวด มีปัญหาเกี่ยวกับการปวดเมื่อยกล้ามเนืิอและต้องการช่วยเหลือเพื่อการผ่อนคลาย แต่จะมีสถานบริการสักกี่แห่งและพนักงานนวดมีฝีมือจริงจริง  และนวดถูกใจคุณได้ การนวดไทยคือศาสต์อย่างหนึ่ง  ที่สืบต่อมาจากบรรพบุรุษของไทยถ้าผู้นวดรับการฝึกฝนและเรียนรู้อย่างถูกต้องจะเป็นการช่วยรักษาโรคอย่างหนึ่งเป็นภูมิปัญญาของคนไทยที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก สิบปีที่ฉันอาศัยอยู่ประเทศนอร์เวย์ ฉันรักผู้คนที่นี่รักอรรถยาศัยของคนที่นี่ นอร์เวย์คือบ้านที่สองของุฉัน จากชีวิตการเป็นอยู่และสภาพอากาศที่หนาวเหน็บ และยุ่งกับการทำงาน  ไม่มีเวลาพักผ่อนมากนัก ด้วยตัวฉันเอง  ฉันรักที่จะดูแลผู้คนให้มีความสุข รักและฝันจะมีสถานที่แห่งหนึ่งน่ั่นคือไทยสปาเพื่อให้่คนได้มาพักผ่อนในสถานที่ของฉัน ฉันจึงใช้เวลาหลายปีศึกษาเกี่ยวกับ การนวด สปา และการจัดการสปาครบวงจรและแล้วความฝันของฉันวันนี้ก็เป็นจริง
      ภูเก็ตไทยสปาตั้งอยู่ที่ ถนน Waldemar Thranesgate 63 A,  Alexandre  kjelland  plass.Oslo ประเทศนอร์เวย์ สถานที่เดินทางสุะดวกโดยคุณสามารถนั่งรถเมร์เบอร์ 34,54,ลงที่ปั้มน้ำมัน stat oil,เดินตรงข้ามมาคุณก็จะเจอร้านของเรา เรามีบริการสปาและโปรมแกรมนวดต่างต่างรวมทึ้ง เซาน่าร์และอ่างอาบน้ำที่เป็นส่วนตัว มีบริการ นวดเท้า นวดตัว ขัดตัว การดูแลผิวพรรณ และอื่นอื่น สปาครบวงจร  สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย สถานที่ตกแต่งด้วยงานผีมือคนไทยทุกชิ้น สวยงาม และสะอาดกลิ่นและเสียงที่คุณจะได้รู้สึกผ่อนคลายจริงจริง การบริการด้วยหัวใจ พนักงานทุกคนได้ผ่านการฝึกฝนและมีใบรับรองจากโรงเรียนนวดและผ่านประสบการณ์ในการทำงานทุกคน สปาสำหรับฉันไม่ใช่แค่ธุรกิจแต่เป็นความตั้งใจและรักในงานที่ฉันทำ ฉันดีใจและมีความสุขทุกครั้งที่ลูกค้ายิ้มออกไปจากร้านของฉันและทุกคนบอกว่าจะกลับมาอีกและชื่นชมในการบริการและบรรยาการของทางร้านขอบคุณมากค่ะ 
      ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่แห่งหนึ่งที่คุณต้องการพักผ่อน แบ่งเวลาของคุณมาเยี่ยมเราสิคะและคุณจะได้่รูจักแราและรับความประทับใจจริงจริงแบบไทยสไตร์ ความเป่็นกันเอง บริการจากหัวใจ และผลิตภัณท์สมุนไพรที่เราสั่งตรงมาจากเมืองไทย เพื่อความแตกต่าง และประสบการณ์แปลกใหม่ที่คุณเสาะหา
      มาเยี่ยมฉันสิคะ เรารอคุณอยู่ที่ภูเก็ตไทยสปาค่ะ  ขอบคุณค่ะ

 

  
   
  
 
  

ภูเก็ตไทยสปา

stua2.jpg

รูปพนักงาน

บริการที่มีในร้าน


นวดหินร้อน

นวดลูกประคบสมุนไพร

นวดสปอร์ต

ไวเทนนิ่ง

เฉพาะเจ้าหน้าที่

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้13
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้25
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้13
mod_vvisit_counterเดือนนี้135
mod_vvisit_counterทังหมด60776
HELSE-- KUNSKAP --------- NATURLIG-------HYGIENE-----AVSLAPPENDE------GOD SERVICE-------KVALITET--------ERFARING------HØFLIGHET-------------VI TAR VARE PÅ KUNDENE VÅRE